Giới thiệu cơ cấu tổ chức cán bộ của Phòng Hành chính - Tổng hợp năm học 2016 - 2017
28/9/2016 16:37' Gửi bài In bài

* Tổ Hành chính (02 biên chế, 02 hợp đồng 68):

1. Hà Thị Kim Yến: Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Tổ Hành chính: Làm công tác tổng hợp; kế hoạch; viết các loại văn bản, báo cáo; phụ trách công tác thi đua, khen thưởng; tham gia giảng dạy (dự kiến đảm bảo theo định mức).
2. Nguyễn Thị Huệ: Văn thư - lưu trữ.
3. Vũ Thị Thuần: Nhân viên phục vụ, quản lý kho.
4. Vũ Tiến Quyền: Lái xe

* Tổ Quản trị (04 biên chế, 01 hợp đồng 68):
1. Lê Hải Đăng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng phòng: Chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện toàn diện các hoạt động của phòng Hành chính - Tổng hợp theo đúng chức năng, nhiệm vụ và các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.
2. Đào Ngọc Linh: Phụ trách lao động của Học sinh, Sinh viên; thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở vật chất.
3. Hoàng Ngọc Huy: Y sĩ, phụ trách công tác y tế trường học và tổ chức thực hiện công tác vệ sinh môi trường.
4. Hà Thị Lon: Y sĩ, phụ trách công tác y tế trường học  và tham gia chỉ đạo thực hiện công tác vệ sinh môi trường.
5. Nguyễn Viết Hoằng - Chủ tịch Công đoàn bộ phận, phụ trách về cơ sở vật chất phục vụ dạy và học của nhà trường.

Tổng số lượt truy cập: 169729 Số người đang online: 3