Bồi dưỡng kỹ năng dàn dựng chương trình âm nhạc tổng hợp ở trường THCS
30/11/2017 16:40' Gửi bài In bài

Âm nhạc là môn mới được triển khai đại trà trên phạm vi toàn quốc (2002). Môn học này đem lại không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh, hào hứng hơn trong học tập; giúp các em có những kiến thức cơ bản, bước đầu hình thành khả năng cảm thụ nghệ thuật âm nhạc. Để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của các giờ học âm nhạc, Trường CĐSP Thái Nguyên đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng dàn dựng chương trình âm nhạc tổng hợp cho giáo viên các trường THCS trên địa bàn huyện Phú Bình, Phú Lương vào tháng 11/2017.
Nội dung chương trình bồi dưỡng lần này được thiết kế để giúp học viên hiểu rõ hơn về nội dung giáo dục âm nhạc ở trường phổ thông với đối tượng là học sinh THCS; những hình thức trình bày bài hát và cách hát tập thể; tìm hiểu về kỹ năng dàn dựng chương trình biểu diễn âm nhạc tổng hợp (từ khâu lập kế hoạch tổ chức, thiết kế chủ đề, phân loại chương trình cho đến dàn dựng và biểu diễn).
Điểm đặc biệt ở lớp bồi dưỡng này là thời lượng lớn được dành cho các học viên thực hành và báo cáo kết quả bằng các tiết mục biểu diễn. Nhờ đó không khí của các buổi học diễn ra rất sôi nổi, hứng khởi và đạt chất lượng nghệ thuật cao.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ các buổi tập huấn.

 





Xem thêm video, ảnh lớp bồi dưỡng tại link1 link2

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 316849 Số người đang online: 7